#Bảo hiểm manulife có tốt không? Có nên tham gia bảo hiểm 2020

#Bảo hiểm manulife có tốt không? Có nên tham gia bảo hiểm 2020

Nhiều người đặt câu hỏi rằng bảo hiểm Manulife có tốt không? Và thời điểm này Có nên mua bảo hiểm nhân thọ hay không? Nếu bạn cũng đang chung thắc mắc này, hãy cùng camnangbaohiem.vn đi tìm câu trả lời ở bài viết sau đây!

Bảo hiểm nhân thọ Manulife nguồn gốc, hoạt động như thế nào?

Manulife – là một công ty bảo hiểm nhân thọ có được sự đầu tư 100% nguồn vốn từ nước ngoài. Khả năng tài chính của công ty cao và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Bề dày về kinh nghiệm cũng như chất lượng và độ uy tín những năm tháng qua đã giúp cho công ty bảo hiểm này nằm gọn trong top 3 công ty bảo hiểm đáng tin tưởng và đặt niềm tin nhất.

Có nên tham gia bảo hiểm nhân thọ
Có nên tham gia bảo hiểm nhân thọ

Cơ sở của công ty bảo hiểm này tại nước ta hiện nay đã rất nhiều. Và đương nhiên, các danh mục sản phẩm của nó đa dạng không khác gì so với trụ sở chính. Các sản phẩm, gói bảo hiểm từ dạng truyền thống đến giáo dục, sức khỏe…rất nhiều.

Hơn 600.000 nghìn khách hàng trên đất nước và hàng nghìn khách hàng trên thế giới tin tưởng. Manulife ở nước ta đang ngày càng mở rộng kênh phân phối sản phẩm. Công ty cố gắng đem đến cho người dùng các sản phẩm chất lượng nhất và đáp ứng đủ nhu cầu của họ.

Manulife từ lâu đã xác định mục tiêu và sứ mệnh trên con đường của mình. Họ muốn đưa cơ hội đến cho những gia đình có thu nhập không ổn định, thấp. Muốn mang đến cho họ cơ hội để xóa đói giảm nghèo. Muốn mang cơ hội được chấp cánh bay xa cho những giấc mơ con trẻ. Và hơn hết, cố gắng để chính sách an ninh xã hội được hoàn thiện. Muốn tạo nên thói quen tiết kiệm cho những người dân xã hội.

Bảo hiểm Manulife có tốt không? Có nên tham gia bảo hiểm nhân thọ ở đây không?

Có thể khẳng định một điều rằng, bạn nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife. Bảo hiểm Manulife thực sự đáng để bạn tin cậy và gửi gắm.
Manulife hiện nay đã là môt thương hiệu lớn và uy tín ở nước ta.

Bảo hiểm Manulife có tốt không?  Manulife mang đến cho các khách hàng rất nhiều sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu của họ. Các gói của bảo hiểm ở đây có sự đa dạng từ độ tuổi đến đối tượng. Một khi bạn có nhu cầu đối với bảo hiểm, sự lựa chọn đúng nhất là Manulife.

Bảo hiểm nhân thọ Manulife có tốt không
Bảo hiểm nhân thọ Manulife có tốt không

Manulife cung cấp các gói sản phẩm về đầu tư, giáo dục và sức khỏe. Bạn có thể lựa chọn gói mà bạn đang cần.

Một số sản phẩm chính của Manulife đã được các khách hàng dùng và có đánh giá cao như: Điểm tựa đầu tư, cuộc sống tươi đẹp , gia đình tôi yêu, chắp cánh tương lai , món quà sức khỏe…Tất cả những sản phẩm từ thương hiệu này đều có sự bổ trợ tích cực cho khách hàng.Bảo hiểm về tai nạn, về sức khỏe, về tử vong hay về các khoản trợ cấp y tế. Tất cả đều có trong gói sản phẩm của Manulife.

Ai cũng muốn rằng, cuộc sống của mình thật thuật lợi. Tuy nhiên, các rủi ro luôn đến ngay cả khi bạn không ngờ đến. Vì thế, câu trả lời cho câu hỏi có nên mua bảo hiểm manulife không là CÓ. Bảo hiểm Manulife có tốt không? Tốt. Có đáng tin tưởng không? ĐÁNG TIN TƯỞNG. Có nên đóng bảo hiểm nhân thọ không? NÊN.

>> Xem ngay : Bảng giá các gói bảo hiểm Manulife tốt nhất hiện nay

Lời khuyên của chuyên gia khi mua bảo hiểm nhân thọ Manulife

Bạn cũng biết đó, bất kì một thương hiệu nào tốt, có tiếng liền bị đạo nhái, lợi dụng thương hiệu. Và tất nhiên, bảo hiểm nhân thọ Manulife không nằm ngoài sự vận động này. Dưới đây là một số lời khuyên của các chuyên gia cho bạn khi tiến hành mua bảo hiểm nhân thọ Manulife.

Thứ nhất, hỏi rõ về đại lý mà bạn đang có ý định mua bảo hiểm nhân thọ

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ? câu trả lời của chuyên gia là bạn Nên mua cho bản thân và gia đình ít nhất 1 gói bảo hiểm. Thế nhưng, bạn phải cẩn thận với đại lý mà bạn đang định mua bảo hiểm.
Bạn hoàn toàn có thể bắt gặp và được mời chào ở rất nhiều đại lý bảo hiểm khác nhau. Vì thế, khi đến bất kì một đại lý nào đó, bạn hãy hiểu về nó trước. Hãy tham khảo các thông tin trên các trang báo, mạng. Hãy xem đánh giá của người dùng đối với đại lý đó là tiêu cực hay tích cực.

Một đại lý bát bảo hiểm chuyên nghiệp họ luôn giải thích đầy đủ các khoản hợp đồng bảo hiểm. Bên cạnh đó họ cũng sẽ giải thích cặn kẽ cho bạn những điều bạn được hưởng. Đồng thời, những điều bạn cần phải làm được nêu rõ.
Hơn nữa, đại lý đó cũng có đầy đủ các bảo hiểm về hợp đồng cho chính khách hàng. Có mã số và có chứng chỉ cấp của Bộ Tài Chính nữa. Vì thế, hãy cẩn thận và xem xét thật kĩ những thông tin này bạn nhé!

Đừng quên kiểm tra mã số của nhân viên tư vấn – Có nên mua bảo hiểm nhân thọ không?

Bạn biết đấy, để được công nhận là đại lý bảo hiểm nhân thọ không phải là điều dễ dàng. Một đại lý bảo hiểm chỉ được hoạt động khi có giấy phép và có mã nhân viên… Vì thế, khi một ai đó, tự xưng là nhân viên của công ty bảo hiểm A, B, hãy cẩn thận.

Kiểm tra mã số nhân viên tư vấn trước khi mua bảo hiểm
Kiểm tra mã số nhân viên khi mua bảo hiểm

Hãy xem xét mã số của nhân viên đó và liên lạc theo số hotline của công ty có trên web. Rất nhanh thôi, bạn sẽ biết được, họ đích thực có phải là kẻ lừa đảo?
Có nên mua bảo hiểm. Và khi mua, bạn được quyền hỏi thăm các thông tin về doanh nghiệp. Đồng thời, hỏi về các chính sách của doanh nghiệp đó. Nếu như, nhân viên đang tiếp bạn cung cấp được các thông tin đó, chúc mừng bạn. Ngược lại, hãy đề phòng.

>> Xem thêm: Bí mật lời giải công ty bảo hiểm đầu tư tiền đi đâu

Đừng vội cung cấp thông tin cá nhân khi mua bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ Manulife có tốt không? Trên thực tế hiện tại Manulife đang là gói bảo hiểm tốt nhất hiện nay. Vì thế, nên nó dễ bị làm giả. Khi đọc được thông tin đâu đó và bạn muốn mua gói sản phẩm thì hãy kiểm tra lại tính chính xác của nó đã nhé. Đừng vội đưa cho họ các thông tin cá nhân của bạn.

Nhất là đối với các thông tin về chứng minh, số tài khoản. Hoặc đối với những thông tin về thẻ tin dụng, cần cẩn trọng. Hãy đưa chúng cho nhân viên tư vấn bạn đã xác minh được và tin tưởng nhé.

Đừng đặt bút kí bất kì một văn bản nào mà bạn chưa đọc kĩ nó. Và bạn biết đấy, lừa đảo không từ thủ đoạn. Khi có văn bản và có khoảng trống bạn không nên kí tên của mình lên đó. Dù cho phía đại lý đó yêu cầu bạn kí và nói rằng, nó không có ý nghĩa cũng không nên.Bạn biết đấy, tất cả thông tin bạn cung cấp họ sẽ sử dụng để phát hành và cho vay tiền. Hãy cẩn thận nhé!

Nên chú ý về khoản lãi trước khi tham gia bảo hiểm

Lãi suất của bảo hiểm nhân thọ lớn hơn lãi suất ngân hàng? Và điều này khiến bạn quyết định có nên mua bảo hiểm Manulife hay không? Thật sai lầm!
Lãi suất của bảo hiểm nhân thọ chưa bao giờ vượt qua lãi suất của ngân hàng. Và lẽ dĩ nhiên, nó không thể cao hơn lãi suất ngân hàng. Do vậy, dựa vào điều này để đi đến quyết định của bạn là sai.

Tham gia bảo hiểm nhân thọ tốt không
Tham gia bảo hiểm nhân thọ tốt không

Vì thế, hãy đọc kĩ các khoản trong hợp đồng. Hãy chắc chắn rằng, bạn không bỏ sót nội dung về lãi suất. Sau đó, khi đã chắc chắn mới kí nhé!

Chương trình khuyến mãi mua bảo hiểm?

Tâm lý của người Việt chúng ta đó là ưa hàng rẻ, thích hàng free. Chính vì thế, rất nhiều đối tượng lợi dụng vấn đề này để làm hại ta. Một số đại lý nhân thọ cũng đã gian lận và tạo nên các khuyến mãi giả.

Có khuyến mãi cao đương nhiên số người truy cập và số người tham gia càng nhiều. Hãy cảnh giác đối với những đại lý về bảo hiểm nhân thọ có chương trình khuyến mãi khủng. Ngay cả khi họ nói rằng, bạn sẽ chiến thắng xe hơi, bạn cũng cần phải cảnh giác.

Bạn biết đấy, ở đời, rất khó để ai đó cho không bạn cái gì, điều gì. Và những thứ free thì chẳng bao giờ dễ nuốt cả. Vì thế, đối với những đại lý bảo hiểm nhân thọ nói rằng, sẽ miễn phí cho bạn sản phẩm nào đó, hãy cảnh giác.
Tuy nhiên, có một số công ty bảo hiểm có chương trình khuyến mãi hợp pháp. Và Manulife chính là một ví dụ thực tế. Hãy tìm hiểu và cân nhắc về điều này bạn nhé!
Đây cũng là một trong những lý do khiến cho bảo hiểm Manulife ngày càng được nhân rộng. Và theo lẽ thường, được sự tín nhiệm của người dùng hơn qua năm tháng.

>> Xem ngay : Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất hiện nay

Đừng đưa tiền khi không có giấy tờ bảo hiểm nhân thọ

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ? lời khuyên là nên mua. Chắc chắn rồi. Nhưng đừng dại dột đóng tiền cho các đại lý khi họ không đưa phiếu thu cho bạn. Hay nói cách khách, làm thủ tục và đóng tiền bằng miệng. Không có giấy tờ, thực sự nguy hại cho lợi ích của bạn.

Khi không có phiếu thu, không có bằng chứng xác thực, bạn chứng minh được điều gì? Bạn sẽ chẳng chứng minh được điều gì cả. Bạn cũng không chứng minh được rằng, mình đã đóng tiền vào đó. Và dĩ nhiên, bạn mất đi quyền lợi. Khi đòi hỏi về khoản bồi dưỡng nào từ đây, bạn cũng không được hưởng. Vì đơn giản, bạn không có phiếu thu, không có hợp đồng rõ thì tại sao họ phải đưa bạn?

Hiện nay, đối với những công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife uy tín, chất lượng, bạn có thể thanh toán bằng nhiều hình thức. Bạn có thể chuyển khoản, thanh toán trực tuyến hay thậm chí đến tận quầy. Và đương nhiên, bạn sẽ chắc chắn được tiền của mình đã vào đúng chỗ. Bạn có phiếu thu, bạn có lịch sự giao dịch… Những điều này là cơ sở để bạn đòi quyền lợi của mình sau này. Tất nhiên là trong trường hợp có vấn đề mới đưa ra.

Đọc kĩ hợp đồng mua bảo hiểm Manulife hay các bảo hiểm là không thừa

Dù là một công ty bảo hiểm uy tín, chúng tôi vẫn luôn mong khách hàng rõ ràng về các điều khoản hợp đồng. Manulife muốn các khách hàng biết được điều gì họ cần làm, điều gì họ được hưởng. Sau này, khi có xảy ra điều gì cả hai bên cũng có cơ sở để đối chiếu và giải quyết.

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ? - Nên đọc kĩ hợp đồng
Có nên mua bảo hiểm nhân thọ? – Nên đọc kĩ hợp đồng

Các chuyên gia đã chỉ ra rằng, những người lừa đảo thường muốn móc túi bạn rất nhanh. Vì thế, các bước làm của họ cũng qua loa và rất nhiều chi tiết đáng nghi ngờ. Vì thế, trước khi đặt bút kí hợp đồng, bạn nhất định phải đọc kĩ. Hãy hiểu rõ các điều khoản đó và thắc mắc ngay nếu thấy vướng mắc bạn nhé!
Như vậy, câu trả lời cho câu hỏi bảo hiểm Manulife có tốt không? Có nên mua bảo hiểm nhân thọ không?. Chắc bạn đã có câu trả lời đúng không? Hãy liên hệ với camnangbaohiem ngay hôm nay nếu bạn cảm thấy cần có cú điện thoại Hotline :0973.106.111

Camnangbaohiem.vn Kênh tổng hợp kiến thức tài chính bảo hiểm

  • Hotline : 0973.106.111
  • Email: Camnangbaohiem.vn@gmail.com
  • Địa chỉ : 29 Nguyễn Đình Chiểu, Hai Bà Trưng, Tp Hà Nội
  • Website chính thức : https://camnangbaohiem.vn

Để lại thông tin để tổng đại lý Manulife tư vấn miễn phí

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Cẩm nang bảo hiểm kênh tư vấn thông tin chuyên sâu về bảo hiểm

Điện thoại: 0973.106.111
Địa chỉ : 29 Nguyễn Đình Chiểu – Hai Bà Trưng – Hà Nội 
Email: camnangbaohiem@gmail.com
Website: camnangbaohiem.vn

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận tư vấn miễn phí

Ứu đãi chỉ áp dụng trong tháng 9

Cẩm nang bảo hiểm - Kênh tư vấn bảo hiểm hàng đầu Việt Nam