Bảo hiểm thai sản Manulife – 3 lợi ích tuyệt vời của gói bảo hiểm

Bảo hiểm thai sản Manulife - 3 lợi ích tuyệt vời của gói bảo hiểm

Ngày nay, việc sử dụng các dịch vụ bảo hiểm đã trở nên phổ biến hơn trong xã hội. Trong đó bao gồm cả các gói bảo hiểm thai sản. Đây là sự lựa chọn an toàn và thông minh để tiết kiệm chi phí sinh đẻ cũng như đảm bảo sức khỏe mẹ và bé. Cụ thể những lợi ích này của Manulife là như thế nào? Cách mua gói bảo hiểm thai sản Manulife để được hưởng nhiều quyền lợi nhất? Cùng Camnangbaohiem.vn tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Bảo hiểm thai sản là gì?

Không ít người nhầm lẫn bảo hiểm thai sản là loại bảo hiểm phát sinh trong quá trình mang thai. Tuy nhiên, đây lại là loại bảo hiểm dành cho phụ nữ giai đoạn chuẩn bị có con.

Bảo hiểm này sẽ chi trả toàn bộ hoặc phần lớn chi phí trong suốt thai kỳ. Bao gồm phí khám thai, phí sinh nở (sinh thường hoặc sinh mổ), viện phí điều dưỡng… Mức chi trả này tùy thuộc vào mỗi gói bảo hiểm thai sản mà bạn lựa chọn.
Ngày nay, chị em có thể hưởng quyền lợi trực tiếp khi mua bảo hiểm thai sản hoặc hưởng quyền thai sản từ các gói bảo hiểm khác. Điều này là một trong những quyền lợi đặc biệt khi dùng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe của Manulife.
Ngoài thời gian thai kỳ, bảo hiểm Manulife còn chịu trách nhiệm về các biến chứng sau khi sinh. Đây là khác biệt nổi bật tăng sức trạnh tranh cho Manulife trước các sản phẩm khác trên thị trường.

>> Xem ngay: Bảng giá Các gói bảo hiểm Manulife được ưu chuộng nhất hiện nay

Bảo hiểm thai sản là lựa chọn của rất nhiều chi em phụ nữ
Bảo hiểm thai sản là lựa chọn của rất nhiều chi em phụ nữ

3 lý do nên tham gia bảo hiểm thai sản

Bảo hiểm thai sản đang là xu hướng của rất nhiều mẹ bầu hiện đại. Không chỉ đem lại lợi ích trước mắt, lựa chọn này cũng đảm bảo rất nhiều giá trị lâu dài. Nếu bạn và gia đình đang băn khoăn liệu có nên tham gia bảo hiểm thai sản hay không? Đây chính 3 lý do bạn nên tham khảo:

Giảm thiểu áp lực tài chính

Vấn đề về kinh tế luôn là một bài toán khó trong việc sinh nở ngày nay. Bởi quá trình mang thai và sinh con sẽ tiêu tốn rất nhiều khoản chi phí. Từ các khoản khám thai, chăm sóc sức khỏe, bồi dưỡng, sinh con và sau khi sinh. Đặc biệt đối với các gia đình tài chính chưa ổn định đây càng trở thành vấn đề đau đầu.

Vậy có cách nào để giải quyết nỗi lo này đây? Bảo hiểm thai sản là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Khi tham gia sử dụng dịch vụ và đáp ứng đủ điều kiện, bạn sẽ hạn chế được tối đa số tiền phải chi trả. Thậm chí với một số gói bảo hiểm ưu việt có mức chi trả lên đến 30 triệu. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ không phải đóng thêm bất cứ khoản nào.

Sử dụng bảo hiểm thai sản giúp giảm nỗi lo kinh tế cho gia đình
Sử dụng bảo hiểm thai sản giúp giảm nỗi lo kinh tế cho gia đình

Việc bảo hiểm chi trả bao nhiêu còn tùy thuộc vào mỗi gói. Lựa chọn gói bảo hiểm nên được cân nhắc để phù hợp với yêu cầu và hoàn cảnh của gia đình. Ví dụ nếu mẹ bầu quyết định sinh thường và chỉ cần dịch vụ chăm sóc mức đảm bảo sẽ khác dịch vụ cao cấp. Lựa chọn gói càng ưu việt tương đương với chất lượng dịch vụ và mức trả càng cao. Song song với đó bạn cũng cần đóng mức phí bảo hiểm theo định kỳ cao hơn.

Như vậy, chọn dùng bảo hiểm thai sản cũng là cách giúp gia đình bạn giảm tối đa chi phí sinh nở. Từ đó giảm bớt áp lực giúp mẹ bầu có được trạng thái tâm lý vui vẻ ổn định nhất.

Đem lại điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mẹ và bé yêu

Quan điểm về chăm sóc sức khỏe sinh sản của phụ nữ Việt Nam đã thay đổi rất nhiều.

Phụ nữ Việt Nam trước kia do điều kiện gia đình và dịch vụ khó khăn không được chăm sóc nhiều khi sinh. Nhiều người chọn cách tự sinh ở nhà thay vì đến các trung tâm y tế. Trong khi phương pháp này hàm chứa rất nhiều mối rủi ro nguy hiểm bởi môi trường không đảm bảo. Do đó, rất nhiều trường hợp nhiễm trùng, biến chứng hay sự cố đáng tiếc.

Bảo hiểm thai sản đem đến cơ hội trải nghiệm dịch vụ chăm sóc tốt nhất
Bảo hiểm thai sản đem đến cơ hội trải nghiệm dịch vụ chăm sóc tốt nhất

Còn phụ nữ ngày nay thì sao? Họ được tiếp nhận thông tin và tự nhận thức rõ hơn về tầm quan trọng của sức khỏe sinh sản. Bên cạnh đó các dịch vụ y tế ngày nay đã phát triển hơn rất nhiều. Mẹ bầu mong muốn bản thân mình và con yêu được chăm sóc chu đáo nhất.

Họ muốn nhìn thấy con mình được chào đời bình an, khỏe mạnh. Bảo hiểm thai sản khi giảm bớt gánh nặng tài chính sẽ tạo điều kiện cho các mong muốn ngày được thực hiện. Chị em sẽ yên tâm hơn để lựa chọn cơ sở y tế uy tín. Sự can thiệp y học sẽ giúp mẹ và bé được theo dõi sức khỏe và chăm sóc hiệu quả.

>>Bạn có thể tham khảo thêm : Gói bảo hiểm chắp cánh tương lai Manulife bảo vệ toàn diện cho tương lai của trẻ

Có phương án kịp thời khi xảy ra biến chứng

Trải qua quá trình “vượt cạn” vất vả, các bà mẹ vẫn có thể phải đối mặt với các biến chứng sau này. Hoặc các biến chứng có thể xảy ra ngay trong thời gian thai nhi phát triển. Nếu không có phương án dự phòng, các gia đình sẽ không có đủ kinh tế để chi trả.

Quyền lợi lớn nhất của các gói bảo hiểm thai kỳ là việc chi trả cho các biến chứng. Thời gian chờ để áp dụng quyền lợi này cũng ngắn hơn rất nhiều. Hy vọng có thể đem lại cho mẹ bầu sự yên tâm trong suốt quá trình mang thai!

Thời điểm vàng để mua bảo hiểm thai sản

Mua bảo hiểm thai sản vào lúc nào đang là nỗi băn khoăn của không ít gia đình. Bởi nếu thời gian chờ của bảo hiểm chưa đủ sẽ không đủ điều kiện để hưởng quyền chi trả.

Trả lời cho câu hỏi này, các loại bảo hiểm thai sản hiện nay thường yêu cầu người dùng tham gia tối thiểu 270 ngày. Tức là ít nhất 270 ngày trước thời điểm sinh con, trừ trường hợp biến chứng thai sản..Khi quyết  định mua gói bảo hiểm thai sản, gia đình cần tìm hiểu thật chính xác thông tin này để cân nhắc thời gian sinh con. Tránh trường hợp tham gia bảo hiểm quá sớm hoặc qúa muộn lỡ mất cơ hội được chi trả.

Thời hạn chờ của Manulife được đánh giá là ngắn nhất so với các sản phẩm bảo hiểm thai sản kahcs trên thị trường
Thời hạn chờ của Manulife được đánh giá là ngắn nhất so với các sản phẩm bảo hiểm thai sản kahcs trên thị trường

So với thời gian chờ lên tới 2 năm của các công ty bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm nhân thọ Manulife được đánh giá có hạn chờ quyền thai sản ngăn nhất. Cụ thể mức áp dụng là 270 ngày trước khi sinh và 90 ngày đối với các biến chứng thai sản.

Mua bảo hiểm ở đâu để hưởng quyền lợi thai sản tốt nhất

Với tốc độ phát triển thị trường như ngày nay, hàng loạt công ty bảo hiểm mới đã ra đời. Lựa chọn địa chỉ mua bảo hiểm uy tín trở thành vấn đề cần cân nhắc hơn bao giờ hết.

Được thành lập vào năm 1887, Manulife là tập đoàn kinh doanh bảo hiểm hàng đầu tại Canada. Với 19 năm nghiên cứu và phát triển tại Việt Nam, Manulife vẫn đang giữ vị thế dẫn đầu. Các sản phẩm của Manulife vô cùng đa dạng đem đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng.

Từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến bảo hiểm sức khỏe, hưu trí, giáo dục, liên kết đầu tư,… Và còn rất nhiều gói sản phẩm, quyền lợi bổ trợ khác. Hiện nay, Manulife đã được hơn 800.000 khách hàng tin dùng. Cơ sở hạ tầng của hãng phát triển với 61 văn phòng trên 45 tỉnh thành trong cả nước.

Làm nên tên tuổi của thương hiệu là cơ chế chi trả, cơ chế đền bù vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp nhanh chóng nắm bắt được yêu cầu của gia đình để đưa ra lựa chọn tối ưu.

>> Xem thêm : Bảo hiểm Manulife có tốt không? năm 2020 có nên tham gia các gói bảo hiểm của Manulife

Quyền lợi thai sản của bảo hiểm Manulife

Lợi ích lớn nhất mà bảo hiểm đem lại là giảm gánh nặng tài chính cho gia đình. Vậy mức chi trả này cụ thể là bao nhiêu? Sử dụng các quyền thai sản của Manulife đem lại lợi ích gì?

Quyền lợi của bảo hiểm thai sản trên thị trường

Đối dịch vụ bảo hiểm Xã Hội, quyền lợi thai sản là 80% – 100% chi phí khi sinh con đúng tuyến, còn trái tuyến sẽ hưởng từ 32% – 80%. Để hưởng quyền lợi này người mẹ phải đảm bảo 2 điều kiện:

  • Thứ nhất là tham gia bảo hiểm đầy đủ đúng theo quy định.
  • Thứ hai là áp dụng tại các cơ sở y tế thuộc  danh sách cấp thẻ BHYT.

Với quyền lợi thai sản của gói bảo hiểm sức khỏe hoặc mua riêng gói bảo hiểm thai sản từ 10 – 20 triệu/ ca sinh thường. Và … – 35 triệu cho 1 ca sinh mổ. Bên cạnh đó, mẹ bầu có thể được hỗ trợ phí chăm sóc bé số ngày nhất định sau sinh.

Quyền lợi thai sản của Manulife

Hiện tại gói sản phẩm được ưa chuộng nhất của Manulife là bảo hiểm nhân thọ. Không chỉ bảo vệ gia đình trước biến cố khôn lường, gói sản phẩm còn được đánh giá cao bởi quyền lợi thai sản. Đây là quyền lợi phát sinh thêm khi gia đình đăng ký sử dụng thêm dịch vụ bổ trợ.

Với mạng lưới liên kết, hợp tác rộng lớn, Manulife đảm bảo có thể hỗ trợ mẹ bầu tại những cơ sở tốt nhất. Mẹ bầu có quyền chọn bệnh viện với tiêu chuẩn phù hợp nhất để an tâm hưởng trọn dịch vụ.  Chi phí chi trả sẽ dao động từ 10 – 20, 35 triệu theo từng gói sản phẩm. Đây là quyền lợi vô cùng thiết thực với các gia đình khi tham gia bảo hiểm nhân thọ. Vừa bảo hiểm rủi ro vừa hỗ trợ việc chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Bên cạnh đó, quyền lợi thai sản của Manulife cũng hỗ trợ việc điều trị nội trú, ngoại trú.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng gói bảo hiểm Món quà sức khỏe của Manulife. Đây là sản phẩm bổ trợ ưu việt được gắn kèm với hầu hết các gói bảo hiểm nhân thọ chính của Manulife. Quyền lợi thai sản đảm bảo từ 10 – 35 triệu tùy theo chương trình bảo hiểm. Đặc biệt, gói còn chi trả bảo hiểm trước rủi ro biến chứng thai sản.

Hệ thống cơ sở y tế liên kết với Manulife

Hạn chế của một số loại bảo hiểm là chỉ chi trả cho bệnh viện có liên kết. Dẫn đến số lượng lựa chọn của người dùng bị hạn chế. Tuy nhiên, vấn đề này đã được Manulife khắc phục  với hệ thống bệnh viện đối tác vô cùng rộng lớn. Hiện tại, Manulife đã có mặt và phát triển trên 45 tỉnh trong nước Hầu hết các phòng khám lớn, uy tín đều chấp nhận việc chi trả của bảo hiểm Manulife. Điển hình như Bệnh viện Việt Pháp, Bệnh viện Nhi trung ương, Bệnh viện phụ sản An Thịnh,…

Hệ thống cơ sở y tế liên kết với Manulife
Hệ thống cơ sở y tế liên kết với Manulife

Trên đây là một số thông tin hữu ích về bảo hiểm thai sản. Hy vọng qua bài viết các gia đình sẽ thêm một lựa chọn để lần chào đời của bé yêu được trọn vẹn nhất! Mọi yêu cầu tư vấn cũng như ý kiến góp ý của các bạn xin gửi cho Manulife qua Trung tâm dịch vụ khách hàng

Hotline: 0973.106.111

Email: Camnangbaohiem.vn@gmail.com

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi bài viết!

Xem thêm:

Để lại thông tin để tổng đại lý Manulife tư vấn miễn phí

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Cẩm nang bảo hiểm kênh tư vấn thông tin chuyên sâu về bảo hiểm

Điện thoại: 0973.106.111
Địa chỉ : 29 Nguyễn Đình Chiểu – Hai Bà Trưng – Hà Nội 
Email: camnangbaohiem@gmail.com
Website: camnangbaohiem.vn

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận tư vấn miễn phí

Ứu đãi chỉ áp dụng trong tháng 9

Cẩm nang bảo hiểm - Kênh tư vấn bảo hiểm hàng đầu Việt Nam