Tôi 30-39 có nên tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife không?

Tôi 30-39 có nên tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife không?

Bạn đang ở trong giai đoạn 30 đến 39 tuổi? Bạn đang thắc mắc có nên tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife ở tầm tuổi này? Đừng sợ, bạn vẫn còn đủ điều kiện tham gia và nhận lại những quyền lợi tuyệt vời!

Bạn có nên tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife tầm 30 đến 39 tuổi?

Từ 30 đến 39 tuổi, có rất nhiều điều xảy ra trong cuộc sống của mọi người. Các quyền lợi của bảo hiểm nhân thọ đối với độ tuổi này rất tốt. 

Bạn đang thắc mắc có nên tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife không?
Bạn đang thắc mắc có nên tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife không?

Rất nhiều sự kiện quan trọng trong cuộc sống sẽ xảy ra trong suốt từ 30 đến 39 tuổi. Đó có thể là sinh con đầu lòng, con thứ hai. Là mua nhà hoặc xây nhà, là thay đổi công việc hoặc khởi nghiệp…..

Ở độ tuổi này, người ta nên sống có trách nhiệm so với chính bản thân bạn và gia đình. Lúc này, quá trình chuẩn bị cho tương lai, chăm sóc gia đình trở thành vấn đề hàng đầu. Dù bạn cần phải tập trung vào phát triển sự nghiệp nhưng gia đình vẫn luôn là điều quan trọng.

Bạn có nên tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife? – Con cái

Câu trả lời cho việc có nên tham gia bảo hiểm Manulife không thì đó là Nên. Bạn có thể đã có con cái trước 30 tuổi. Tuy nhiên, có một số gia đình thường đợi khi họ có cuộc sống ổn định mới quyết định có con cái. Hoặc cũng có thể giai đoạn từ 30 đến 39 tuổi, gia đình bạn bắt đầu chào đón thành viên thứ 2.  Nếu tham gia bảo hiểm nhân thọ thì bạn có thể đảm bảo cho con cái và cuộc sống sau này của con.

Dù bằng cách nào thì bảo hiểm nhân thọ luôn là một cách thức để bảo vệ được tài chính của gia đình. Nếu có bất cứ điều gì xảy ra đối với vợ hoặc chồng thì bạn có thể chu cấp cho những đứa con của mình. Những đứa con sẽ có thể tiếp tục cuộc sống, có tiền để đi học và thực hiện những ước mơ của chúng.

Có nên tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife - Nên tham gia
Có nên tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife – Nên tham gia

Bạn cần phải tính toán rõ ràng rằng, mỗi đứa con có thể chi trả những nhu cầu cơ bản. Thế nhưng, bạn cũng cần phải xét đến các nhu cầu tiền học từ trung học đến đại học và các bậc cao hơn cho con bạn. Hãy tính toán xem con cái của bạn có thể mở rộng được học thức qua những chương trình dạy tốt… Nếu làm được những điều này, thì bạn mới có thể hết được trách nhiệm của người làm bố, làm mẹ. 

Bảo hiểm nhân thọ đầu tiên sau khi sinh con đầu lòng, có bé thứ 2 thứ 3 thì bạn nên suy nghĩ về việc nâng giá hợp đồng. 

Mua nhà – Có nên tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife?

Bên cạnh việc chăm sóc con đến 18 tuổi thì việc mua nhà cũng luôn là vấn đề tài chính lớn. Bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp các bạn trang trải được tiền vay ngân hàng. Đây cũng là một giải pháp tốt nhất để bạn hoàn toàn có thể giữ cho ngôi nhà mãi là gia đình của bạn.

Khi bạn gặp rủi ro hay bất trắc gì, người trong nhà sẽ được đảm bảo cuộc sống. Họ sẽ có được cơ hội sống trong căn nhà của gia đình mà chẳng phải đau đầu khi nghĩ đến việc trả tiền ngân hàng.

Quyền lợi tử vong cũng đem đến một giá trị cực lớn khi con bạn có khả năng được ở lại ngôi trường có chi phí lớn. Nếu như không có được bảo hiểm, con cái của bạn luôn phải chuyển trường và khó khăn.

Có nên tham gia bảo hiểm Manulife không? Nên. Trong trường hợp này, khi có con các khoản nợ của bạn sẽ thay đổi. Do đó, nó có thể tăng lên rất nhiều. Bạn đã 30 – 39 tuổi, đừng để những người thân yêu của bạn phải thanh toán cùng lúc các khoản nợ của bạn. Họ sẽ rất chật vật và không biết cách nào để trả nó khi bạn gặp rủi ro bất ngờ.

Nên tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife để đảm bảo những điều này không xảy ra bạn nhé!

Thay đổi nghề nghiệp

Một vấn đề mà nhiều người khi bước qua giai đoạn từ 30 đến 39 mắc phải nữa là việc thay đổi nghề nghiệp. Trước khi bạn nghỉ hưu, bạn sẽ phải thay đổi công việc gần như nhiều lần. Sẽ ra sao nếu như bạn chuyển đến một công việc có lương ổn nhưng rủi ro cao? Chắc chắn người gánh chịu khi bạn gặp rủi ro là gia đình nhỏ của bạn.

Đảm bảo mức sống khi đổi nghề - Có nên tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife
Đảm bảo mức sống khi đổi nghề – Có nên tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife

Bảo hiểm nhân thọ trong trường hợp này sẽ giúp cho gia đình bạn trang trải các nghĩa vụ nợ và bảo vệ thu nhập. Bạn có thể có được nghề nghiệp mới nâng cao thu nhập thì hãy chắc chắn rằng thu nhập này được đảm bảo khi bạn mất đi.

Việc rủi ro là điều không ai muốn và không ai có thể lường trước được nó xảy ra với gia đình. Chính vì thế, việc tham gia bảo hiểm nhân thọ, việc đề phòng trước này hoàn toàn cần thiết. Nếu suốt đời bạn không cần dùng đến nó thì cũng là một điều may mắn cho bạn và gia đình. Nếu chẳng may rủi ro xảy ra với bạn thì ở nơi xa bạn không cần áy náy vì những người ở lại phải cực khổ vì bạn. 

Cuộc sống – Có nên tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife

Có nên tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife? Chắc chắn là Có, Nên tham gia.

Theo thống kê của nhiều chuyên gia, thời điểm bạn bước từ tuổi 30 đến 39 tuổi bạn đã có rất nhiều trải nghiệm. Những trải nghiệm lớn về cuộc sống chắc chắn sẽ khiến bạn phải thay đổi suy nghĩ về việc bảo vệ bảo hiểm nhân thọ.

Theo thống kê, cứ khoảng 10 người sẽ có 1 người không thể bước qua mùa xuân 65. Vì vậy, bạn có thể chứng kiến được thành viên trong gia đình rời đi, thấy cái chết của người trẻ…. Những điều này xảy ra bất ngờ đối với gia đình, đối với bản thân bạn. Những điều này chính là yếu tố quyết định bạn có nên mua bảo hiểm Manulife hay không?

Bảo vệ những điều tốt nhất cho gia đình khi có rủi ro
Bảo vệ những điều tốt nhất cho gia đình khi có rủi ro

Ai trong số chúng ta cũng đã từng chứng kiến hoặc nghe tin một người 50 tuổi nào đó mất và để lại vợ con một mình đúng không? Sẽ ra sao nếu như người đó là trụ cột, là thu nhập chính của gia đình? Chắc hẳn vợ con họ rất vất vả và cực khổ trong cuộc sống này đúng không? Vậy thì tại sao bạn không đề phòng, tham gia bảo hiểm để vợ con không cực khổ khi có rủi ro?

Bảo hiểm nhân thọ ở tuổi 30 – 39 không quá đắt

Các gói bảo hiểm nhân thọ cho những người ở lứa tuổi 30 đến 39 tuổi không quá đắt. Nhiều người còn đánh giá rằng, mức tham gia bảo hiểm này rẻ. Và rất nhiều người có khả năng giữ mức giá này, đóng mức phí này trong nhiều năm.

Trong trường hợp bạn mua bảo hiểm nhân thọ trọn đời, bạn sẽ không bị tăng phí. Ví dụ nếu như bạn ký hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trong 30 năm. Trong khoảng thời gian này, bạn hưởng chính sách bảo hiểm tương tự.

Mức phí tham gia không quá đắt
Mức phí tham gia không quá đắt

Hoàn toàn không có sự thay đổi nào trong trường hợp này. Các vấn đề sức khỏe đều được giải quyết như nhau. Miễn là bạn có thể tiếp tục thanh toán phí bảo hiểm đúng hạn. Thật tốt đúng không?

Hãy luôn xem xét kỹ các lý do để bạn tham gia vào bảo hiểm. Những lý do đó sẽ giúp cho bạn có được lựa chọn đúng hơn. Bạn đang tìm cách để bảo vệ được một khoản thế chấp? Vậy thì bạn hãy kết hợp với chính sách nhân thọ để khấu hao.

Sức khỏe và những vấn đề trong cuộc sống luôn khiến bạn và gia đình phải đau đầu. Hãy luôn  biết cách bảo vệ sức khỏe của mình để có được một hợp đồng bảo hiểm tốt. Việc có nên tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife không, chúng tôi nghĩ bạn đã có câu trả lời. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần nhiều hơn sự tư vấn. 

Xem thêm:

Để lại thông tin để tổng đại lý Manulife tư vấn miễn phí

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Cẩm nang bảo hiểm kênh tư vấn thông tin chuyên sâu về bảo hiểm

Điện thoại: 0973.106.111
Địa chỉ : 29 Nguyễn Đình Chiểu – Hai Bà Trưng – Hà Nội 
Email: camnangbaohiem@gmail.com
Website: camnangbaohiem.vn

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận tư vấn miễn phí

Ứu đãi chỉ áp dụng trong tháng 9

Cẩm nang bảo hiểm - Kênh tư vấn bảo hiểm hàng đầu Việt Nam