Giới thiệu công ty bảo Manulife

Manulife công ty bảo hiểm dẫn đầu trên thị trường về việc áp dụng kỹ thuật số và đặt lợi ích của khách hàng làm trung tâm của mọi gói sản phẩm

công ty bảo hiểm manulife

Công ty tnhh Manulife Việt Nam là thành viên của tập đoàn Manulife, là một trong những công ty về tài chính uy tín và chất lượng hàng đầu thế giới có trụ sở tại Toronto, Canada có lịch sử lâu đời với 131 năm hoạt động trên toàn thế giới. Công ty Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên đặt chân vào thị trường bảo hiểm tại Việt Nam từ những năm 1999. Trụ sở chính công ty Manulife tại Quận 7, TP Hồ Chí Minh.

Với nguồn lực tài chính dồi dào cùng với sự uy tín lâu đời trên thị trường thế giới công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam đang cung cấp cho hàng triệu khách hàng những dịch vụ tài chính đa dạng và hiệu quả giúp đảm bảo sự an tâm cuộc sống cho hiện tại và tương lai thông qua 72 văn phòng công ty bảo hiểm khắp cả nước.

Lý do công ty Manulife trở nên uy tín tại Việt Nam

Hiện tại công ty Manulife Việt Nam đang là công ty bảo hiểm dẫn đầu thị trường. Với số vốn điều lệ lên tới 9.695 tỷ đồng Manulife Việt Nam vẫn luôn nỗ lực phát triển hoàn thành những mục tiêu đề ra trở thành công ty bảo hiểm áp dụng kỹ thuật số hàng đầu Việt Nam và luôn đặt lợi ích của khách hàng làm trọng tâm của sản phẩm, và hỗ trợ được nhiều người Việt có sự quyết định dễ dàng hơn để an tâm cuốc sống cho tương lai.

Mức độ tăng trưởng công ty Manulife

Theo báo cáo mới nhất từ Manulife Financial Lợi nhuận hoạt động ròng cao nhất trong lịch sử 4,8 tỷ CAD Giá trị hợp đồng mới đạt 1,7 tỷ CAD, tăng 20% so với năm 2017 Lợi nhuận cốt lõi 5,6 tỷ CAD Lợi nhuận cốt lõi toàn Tập đoàn, Công ty Quản lý quỹ và tài sản toàn cầu (WAM toàn cầu) và khu vực châu Á tăng lần lượt 23%, 21% và 20% so với 2017 

Công ty Manulife Việt Nam Tổng doanh thu đạt : 13.118 tỷ đồng, tăng trưởng 31% Tổng giá trị tài sản quản lý: 34.083 tỷ đồng, tăng 38% Vốn điều lệ: 9.695 tỷ đồng, là công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất Việt Nam, tính theo vốn điều lệ Số 1 về thị phần Bancassurance – kênh bảo hiểm qua ngân hàng Đi đầu trong trải nghiệm số hóa của khách hàng với eClaims, website thanh toán trực tuyến, website Công ty thân thiện với khách hàng và ePOS Mở rộng mạng lưới lên 72 chi nhánh và văn phòng kinh doanh trên toàn quốc Tổng giá trị chi trả và bồi thường trong năm: 2.219 tỷ đồng 

Báo cáo tài chính của Manulife  

Năm  2018 công ty  Manulife Việt Nam có mức tăng trưởng ấn tượng một phần là do cách nhìn nhận của khách hàng về những giá trị và giải pháp tài chính tuyệt vời mà bảo hiểm mang lại cho khách hàng.  Tổng doanh thu công ty bảo hiểm Manulife  đạt 13.118 tỷ đồng; trong đó doanh thu phí bảo hiểm thuần đạt 10.857 tỷ đồng, lần lượt tăng 31% và 36% so với năm 2017. 
Tổng giá trị tài sản quản lý đạt 34.083 tỷ đồng, tăng 38% so với năm 2017. Góp phần vào sự tăng trưởng tích cực của công ty Manulife Việt Nam trong năm 2018 là triết lý “Khách hàng là trọng tâm” cùng chiến lược kinh doanh nhất quán của công ty trong việc phát triển đội ngũ đại lý chuyên nghiệp về cả chất lượng và số lượng, đa dạng hóa danh mục sản phẩm, mở rộng kênh phân phối bảo hiểm qua đối tác.

Giải pháp công nghệ khiến công ty Manulife trở nên ưu việt 

Trong thời đại công nghệ 4.0 việc áp dụng công nghệ vào bất kể lĩnh vực hoặc sản phẩm gì cũng giúp cho con người chúng ta giảm thiểu được thời gian và tốt đa hoá được giá trị lợi ích vì vậy từ 18 tháng qua công ty bảo hiểm Manulife đã bắt đầu hành trình chuyển đổi số hoá giúp thúc đẩy sự đơn giản hoá và đồng thời cải tiến sản phẩm mang lại giá trị tối đa cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ.

Một trong những giải pháp tự động của công ty  Manulife là ứng dụng eClaims, cho phép khách hàng có thể nộp yêu cầu bồi thường trực tuyến mọi lúc mọi nơi, trong vòng 1 phút, và gần như ngay lập tức nhận được phản hồi về kết quả bồi thường từ Manulife Việt Nam. Tổng số tiền chi trả bồi thường Manulife Việt Nam trả cho khách hàng năm 2018 là 2.219 tỷ đồng. 

công ty tnhh manulife việt nam

Những giải pháp và quyền lợi công ty Bảo hiểm Manulife mang lại cho khách hàng

 Để đảm bảo khả năng chi trả các quyền lợi của khách hàng trong tương lai, Manulife Việt Nam đã trích lập thêm khoản dự phòng trong năm 2018 là 7.228 tỷ, dẫn đến khoản lỗ sau thuế là 2.173 tỷ đồng vì khoản trích lập dự phòng chiếm tới 2/3 chi phí hoạt động 2018 của Manulife. Tuy nhiên, kết quả kinh doanh này không ảnh hưởng đến sự an toàn tài chính của công ty. Manulife Việt Nam luôn đảm bảo duy trì nguồn lực tài chính mạnh mẽ, với khả năng thanh toán vượt xa mức yêu cầu theo luật định.

Với những thành tựu và đóng góp tích cực cho sự phát triển của thị trường bảo hiểm nhân thọ, Manulife Việt Nam đã vinh dự được trao tặng 8 danh hiệu và giải thưởng uy tín trong năm 2018, như: Thương hiệu Xuất sắc Thế giới do Tổ chức Thương hiệu châu Á – Thái Bình Dương trao tặng; “Công ty BHNT có Dịch vụ và Trải nghiệm Khách hàng tốt nhất” do Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng; Giải thưởng “Nơi Làm việc Tốt nhất” ngành bảo hiểm – Xếp hạng theo kết quả khảo sát của Công ty Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam.

Manulife Việt Nam đã bắt đầu hành trình chuyển đổi số hóa từ 18 tháng qua và đang tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào việc phát triển các ứng dụng kỹ thuật số, thúc đẩy sự đơn giản hóa đồng thời cải tiến sản phẩm, dịch vụ và quy trình để nâng tầm trải nghiệm khách hàng, chinh phục mục tiêu trở thành Công ty BHNT dẫn đầu thị trường về lĩnh vực số hóa và đặt khách hàng làm trọng tâm

Với những giá trị tuyệt vời bảo hiểm manulife mang lại cho bạn và gia đình còn chần chờ gì nữa mà bạn chưa tham gia bảo hiểm Manulife. Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu tư vấn các gói sản phẩm Manulife bạn vui lòng liên hệ Hotline 0973.106.111.

Truy cập ngay website : Camnangbaohiem.vn để nhận được nhiều thông tin hữu ích nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Cẩm nang bảo hiểm kênh thông tin hữu ích chuyên sâu về bảo hiểm

Điện thoại: 0973.106.111
Địa chỉ : 29 Nguyễn Đình Chiểu – Hai Bà Trưng – Hà Nội 
Email: camnangbaohiem.vn@gmail.com
Website: Camnangbaohiem.vn

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận tư vấn miễn phí

Ứu đãi chỉ áp dụng trong tháng 9

Cẩm nang bảo hiểm - Kênh tư vấn bảo hiểm hàng đầu Việt Nam