[Đánh giá] 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2020

[Đánh giá] 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2020

Bạn đang muốn chọn lựa một công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín. Bạn cần một công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín và có thể tin tưởng được. Và bạn muốn biết Top 10 công ty bảo hiểm uy tín năm 2020 là những công ty nào. Hãy tham khảo bài viết này để biết top 10 công ty bảo hiểm là công ty nào. 

Những tiêu chí đánh giá top 10 công ty bảo hiểm uy tín năm 2020

Để đưa ra được những cái tên trong top công ty bảo hiểm, chúng ta sẽ có những tiêu chí để đánh giá. Những tiêu chí này có thể từ nhiều khía cạnh khác nhau. Vậy những tiêu chí đó là những tiêu chí nào?

Tiêu chí đánh giá là gì?
Tiêu chí đánh giá là gì?
 • Thứ nhất, uy tín truyền thông. Đây là tiêu chí được đánh giá trên các kênh truyền thông. Bằng cách sử dụng phương pháp Media Coding, các bài viết về công ty sẽ được đánh giá. Từ đó bạn sẽ có số liệu cụ thể với từng công ty trên các kênh truyền thông. 
 • Thứ hai, sự tín nhiệm của khách hàng. Khách hàng luôn là yếu tố quan trọng đối với sự phát triển của một công ty. Vì vậy ý kiến của khách hàng là không thể thiếu. Sự tín nhiệm này sẽ dựa vào điểm đánh giá và mức độ hài lòng của người sử dụng dịch vụ. 
 • Thứ ba, đó là năng lực và tài chính trong năm. Đó là những đánh giá về doanh thu, lợi nhuận, hiệu quả sử dụng vốn,…

Danh sách top 10 công ty bảo hiểm uy tín năm 2020 

Dựa vào 3 yếu tố đánh giá trên, chúng ta có thể cơ bản đưa ra những cái tên. Sau đây là top 10 công ty bảo hiểm uy tín năm 2020. 

1. Công ty TNHH bảo hiểm Manulife

Manulife - công ty uy tín 
Manulife – công ty uy tín

Manulife – là một công ty bảo hiểm nhân thọ có được sự đầu tư 100% nguồn vốn từ nước ngoài. Khả năng tài chính của công ty cao và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Bề dày về kinh nghiệm cũng như chất lượng và độ uy tín những năm tháng qua đã giúp cho công ty bảo hiểm này nằm gọn trong top 3 công ty bảo hiểm đáng tin tưởng và đặt niềm tin nhất.

Cơ sở của công ty bảo hiểm này tại nước ta hiện nay đã rất nhiều. Và đương nhiên, các danh mục sản phẩm của nó đa dạng không khác gì so với trụ sở chính. Các sản phẩm, gói bảo hiểm từ dạng truyền thống đến giáo dục, sức khỏe…rất nhiều.

Hơn 600.000 nghìn khách hàng trên đất nước và hàng nghìn khách hàng trên thế giới tin tưởng. Manulife ở nước ta đang ngày càng mở rộng kênh phân phối sản phẩm. Công ty cố gắng đem đến cho người dùng các sản phẩm chất lượng nhất và đáp ứng đủ nhu cầu của họ.

Manulife từ lâu đã xác định mục tiêu và sứ mệnh trên con đường của mình. Họ muốn đưa cơ hội đến cho những gia đình có thu nhập không ổn định, thấp. Muốn mang đến cho họ cơ hội để xóa đói giảm nghèo. Muốn mang cơ hội được chấp cánh bay xa cho những giấc mơ con trẻ. Và hơn hết, cố gắng để chính sách an ninh xã hội được hoàn thiện. Muốn tạo nên thói quen tiết kiệm cho những người dân xã hội.

>> Xem ngay : Bảng giá các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife tốt nhất hiện nay do người dùng bình chọn

2.Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam 

Cái tên tiếp theo trong top 10 công ty bảo hiểm uy tín năm 2020 chính là công ty bảo hiểm Prudential Việt Nam.  Đây là một công ty của Anh với bề dày kinh nghiệm. Được đặt tại Việt Năm từ năm 1995, công ty đã mang lại cho khách hàng những giá trị tuyệt vời. Lĩnh vực của công ty chủ yếu về các giải pháp tài chính. 

Công ty Prudential - top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ 
Công ty Prudential – top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ

Với sự lựa chọn của hơn 1,5 triệu người dân Việt, công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam xứng đáng nằm trong top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ. 

3.Công ty bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam

Cái tên tiếp theo mà chúng ta nhắc đến trong top công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2020 chính là AIA Việt Nam. Đây là một công ty bảo hiểm thuộc top công ty bảo hiểm lớn nhất thế giới và cũng là của Châu Á. Lý do dễ hiểu để công ty này lọt top 10 công ty bảo hiểm chính là mục tiêu của công ty. Đó là bảo vệ sự phồn vinh và an toàn tài chính cho người dân Việt. Và cho đến nay, AIA vẫn nhận được sự tin cậy của khách hàng cũng như luôn được người sử dụng lựa chọn. 

4.Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-chi 

Dai-chi là một công ty bảo hiểm của Nhật với tuổi đời hơn 100 năm. Tuy nhiên tại Việt nam, công ty chỉ mới xuất hiện hơn 10 năm. Mặc dù vậy nhưng Dai-chi đã ghi được một sự uy tín tốt trong lòng người sử dụng. Với nền tảng, Khách hàng là trên hết, công ty đã xây dựng cho mình một hình ảnh tốt. Vì vậy mà công ty bảo hiểm này không ngừng phát triển. Sự phát triển này không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. 

5.Công ty Bảo Việt Việt Nam 

Bảo Việt là một cái tên được rất người dân Việt Nam biết đến. Khi nhắc đến top 10 công ty bảo hiểm uy tín năm 2020, chúng ta chắc chắn không thể bỏ qua cái tên này. Với lịch sử hình thành hơn 55 năm, công ty đã có rất nhiều kinh nghiệm đi đầu cho ngành bảo hiểm Việt.

Top 10 công ty bảo hiểm uy tín năm 2020
Top 10 công ty bảo hiểm uy tín 2020

Thêm vào đó Bảo Việt là công ty bảo hiểm đầu tiên của Việt Nam. Kể từ khi thành lập, Bảo Việt đã không ngừng phát triển nhằm đem lại nhiều lợi ích cho người dân. Vì vậy sự tín nhiệm của khách hàng đối với công ty ngày một tăng. 

6.Công ty bảo hiểm nhân thọ CHUBB 

Chubb là một cái tên có thể không thân quen với chúng ta. Tuy nhiên nếu bạn là giám đốc hay quản lý cấp cao thì Chubb chính là sự chọn lựa cho bạn. Đây là công ty bảo hiểm nhắm đến những đối tượng quản lý của các công ty lớn. Việc rủi ro trong quá trình làm việc có thể ảnh hưởng đến bạn. Vì vậy họ thường lựa chọn Chubb là giải pháp cho bản thân. 

7.Công ty bảo hiểm nhân thọ Sunlife Việt Nam – top 10 công ty bảo hiểm uy tín năm 2020

Nếu nhắc đến top 10 công ty bảo hiểm uy tín, chúng ta nhất định không nên bỏ qua công ty bảo hiểm nhân thọ Sun Life. Với 3 lần được vinh danh là công ty cung ứng giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam, chúng ta có thể thấy được sự phát triển và tin tưởng của người dùng như thế nào với công ty. Hiện nay công ty có cung cấp các dịch vụ:

Sunlife - một trong top 10 công ty bảo hiểm
Sunlife – một trong top 10 công ty bảo hiểm
 • Tiết kiệm 
 • Sức khỏe 
 • Giải pháp hưu trí

8.Công ty bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam

Nếu bạn muốn tìm kiếm một công ty bảo hiểm tốt, bạn có thể chọn lựa Hanwha. Đây là một trong 10 tập đoàn lớn của Hàn Quốc. Không chỉ vậy, Hanwha còn thuộc top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ thế giới. Tại Việt Nam, công ty cũng được đánh giá là uy tín và chất lượng. Vì vậy số lượng khách hàng của công ty ngày một tăng. Hiện tại công ty hoạt động để mang đến cho bạn những giải pháp về 

 • Học vấn 
 • Sức khỏe
 • Hưu trí
 • Tiết kiệm và đầu tư

Vì vậy, nếu bỏ qua tên Hanwha trong top 10 công ty bảo hiểm uy tín thì thực sự thiếu sót. 

9.Công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam 

Công ty thuộc top 10 công ty bảo hiểm uy tín năm 2020 chúng ta sẽ nhắc đến chính là Cathay Việt Nam. Với lịch sử hơn 50 năm hoạt động, công ty đã gặt hái được những thành tựu rất tuyệt vời. Phương châm của công ty chính là: “Luôn tôn trọng khách hàng, hướng tới một dịch vụ hoàn hảo”. Và hiện nay, Cathay cung cấp đến bạn những gói bảo hiểm :

Lựa chọn công ty bảo hiểm tốt
Lựa chọn công ty bảo hiểm tốt
 • Tiết kiệm 
 • Giáo dục 
 • Đầu tư 
 • Bổ trợ 

Công ty bảo hiểm đến từ Đài Loan này thực sự được rất nhiều người Việt lựa chọn. Chính vì vậy, cái tên này nên có mặt trong top 10 công ty bảo hiểm uy tín. 

10.Công ty bảo hiểm nhân thọ Mirae Asset Prevoir 

Cái tên cuối cùng mà chúng tôi đề cập tới chính là Công ty bảo hiểm nhân thọ Mirae Asset Prevoir. Đây là công ty thuộc top 10 công ty bảo hiểm uy tín năm 2019. Và công ty luôn phát triển không ngừng. Do đó, việc xếp cái tên này vào top 10 công ty bảo hiểm uy tín 2020 cũng không quá ngạc nhiên. 

Như vậy chúng ta đã điểm qua 10 cái tên có thể nằm trong top 10 công ty bảo hiểm uy tín năm 2020. Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một gói bảo hiểm tốt, hãy cân nhắc tới. bởi một công ty bảo hiểm tốt sẽ mang lại cho bạn những giá trị tuyệt vời. Hơn thế nữa, sự đảm bảo cũng nên được cân nhắc và đặt lên đầu. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có cho mình một sự chọn lựa tốt nhất.

Camnangbaohiem.vn Kênh tổng hợp kiến thức tài chính bảo hiểm

 • Hotline : 0973.106.111
 • Email: Camnangbaohiem.vn@gmail.com
 • Địa chỉ : 29 Nguyễn Đình Chiểu, Hai Bà Trưng, Tp Hà Nội
 • Website chính thức : https://camnangbaohiem.vn

Để lại thông tin để tổng đại lý Manulife tư vấn miễn phí

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Cẩm nang bảo hiểm kênh tư vấn thông tin chuyên sâu về bảo hiểm

Điện thoại: 0973.106.111
Địa chỉ : 29 Nguyễn Đình Chiểu – Hai Bà Trưng – Hà Nội 
Email: camnangbaohiem@gmail.com
Website: camnangbaohiem.vn

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận tư vấn miễn phí

Ứu đãi chỉ áp dụng trong tháng 9

Cẩm nang bảo hiểm - Kênh tư vấn bảo hiểm hàng đầu Việt Nam