Món quà sức khoẻ Manulife là sản phẩm đầu tiên và duy nhất có những đặc quyền hấp dẫn dành cho khách hàng món quà sức khoẻ là một trong những gói sản phẩm hỗ trợ cho bảo hiểm nhân thọ như chi trả chi phí viện phí, phẫu thuật vận chuyển cấp cứu với số tiền lên tới 1 tỷ đồng tại Việt Nam và các nước khu vực Châu Á.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay với môi trường ngày càng ô nhiễm, thực phẩm bẩn tràn lan việc lên 1 kế hoạch để bảo vệ sức khoẻ cho bản thân cũng như gia đình là một điều vô cùng quan trọng và cấp thiết . “Không ai có thể yên tâm khi chưa có 1 kế hoạch bảo vệ mình cũng như gia đình khi không may trái gió trở trời hay khi tại hoạ không may bất ngờ ập đến – Theo Vnexpress“.

Tìm hiểu Manulife món quà sức khoẻ là gì?

món quà sức khoẻ Manulife
Món quà sức khoẻ Manulife là gì?

Gói sản phẩm Manulife món quà sức khoẻ là một trong những gói sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng nhất bởi những đặc quyền vô cùng hữu ích của nó mang lại cho khách hàng khi sử dụng. Khi khách hàng kí kết hợp đồng giao kết với công ty bảo hiểm và đồng ý trả phí tham gia bảo hiểm theo những gói mà công ty đặt ra thì công ty bảo hiểm sẽ đồng ý thanh toán những khoản chi phí trong bảng quyền lợi của gói bảo hiểm.

Với gói sản phẩm món quà sức khoẻ Manulife khách hàng sẽ nhận được những đặc quyền như chi trả tiền viện phí, chi trả chi phí phẫu thuật, và các chi phí phát sinh do tai nạn, hay đơn giản như ốm đau bệnh tật đều được bảo hiểm chi trả toàn bộ viện phí với số tiền lên đến 1 tỷ đồng mỗi năm.

Những đặc quyền gói sản phẩm món quà sức khoẻ Manulife mang lại

Điểm nổi bật của gói sản phẩm

>> Tìm hiểu thêm : Cách thanh toán bảo hiểm trợ cấp nằm viện, y tế của Manulife

Đối tượng tham gia món quà sức khoẻ

7 đặc quyền khi tham gia gói sản phẩm

manulife-giup-ban-an-tam-tan-huong-cuoc-song

  1. Hoàn trả phí khi gọi xe cứu thương: Khách hàng sử dụng gói bảo hiểm món quà sức khoẻ khi sảy ra bất kỳ sự cố gì cần đến xe cứu thương sẽ được công ty hoàn trả số tiền lên tới 10 triệu đồng.
  2. Hỗ trợ điều trị ngoại trú và trong ngày do tai nạn: Đây là một trong những quyền lợi đầu tiên trong gói sản phẩm Món quà sức khoẻ của Manulife. Ở dây khách hàng được hỗ trợ chi trả số tiền lên tới 20 triệu/năm.
  3. Được hưởng quyền lợi thai sản: Với gói sản phẩm nay khách hàng sẽ được chi trả 20 triệu đồng với sinh thường và 35 triệu đồng với trường hợp sinh mổ. Và khách hàng có thể được lựa chọn bênh viện khi sinh.
  4. Điều trị nội trú không phẫu thuật: Với các sản phẩm khác chỉ chi trả tối đa 1 ngày bao nhiêu tiền, vậy thì với nhiều trường hợp số tiền điều trị lớn hơn rất nhiều lần. Khác biệt ở đây là Manulife sẽ chi trả toàn bộ chi phí điều trị nội trú không phẫu thuật với số tiền chi trả lên tới 100 triệu cho 1 lần điều trị.
  5.  Điều trị nội trú có phẫu thuật: Nếu như khách hàng nằm viện nội trú và phải trải qua phẫu thuật thì Manulife chi trả lên tới 200 triệu cho 1 lần điều trị.
  6. Cấy ghép nội tạng:  Nếu khách hàng không may phải ghép nội tạng như thận thì với “Manulife – Món quà sức khỏe” khách hàng sẽ được chi trả toàn bộ chi phí có thể lên tới 1 tỷ đồng. Và đặc biệt hơn nữa là Manulife cũng chi trả 100% chi phí cho người hiến tạng.
  7. Điều trị ung thư: Số tiền tối đa mà công ty chi trả khi khách hàng không may mắc bệnh ung thư là 1 tỷ đồng. Và đặc biệt là ngay cả khi quyền lợi ung thư là quyền lợi nội trú nhưng Manulife vẫn chi trả khi khách hàng đến bệnh viện hóa trị/xạ trị trong ngày.

Quyền lợi gói sản phẩm món quà sức khoẻ khi khách hàng lựa chọn

Với 4 loại bảo hiểm của manulife khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp nhất với bản thân các đặc quyền của từng gói như sau:

Manulife món quà sức khoẻ quyền lợi nội trú

Món quà sức khoẻ quyền lợi nội trú tiếp

điều trị ngoại trú

Điều trị nha khoa

Hướng dẫn sử dụng gói sản phẩm Manulife

Với thủ tục đăng ký và cách sử dụng vô cùng dễ dàng khách hàng khi đến các hệ thống được Manulife bảo lãnh chỉ cần xuất trình thẻ bảo hiểm cùng với CMT tới bệnh viện sẽ được bảo hiểm Manulife làm thủ tục bảo lãnh. Trường hợp với các cơ sở bênh viện không được bảo hiểm bảo lãnh khách hàng sẽ thanh toán trước và đòi bồi thường sau:

Cách sử dụng gói sản phẩm manulife

Mua gói sản phẩm Manulife món quà sức khoẻ như thế nào?

Bảo hiểm Manulife hiện là một trong những công ty năng động và có tốc độ phát triển cực nhanh chóng với nhiều kênh phân phối và đa dạng sản phẩm Manulife là một giải pháp tối ưu giúp con người dễ dàng quản lý tài chính và bảo vệ sức khoẻ của bản thân cũng như người thân trong gia đình.

Để tìm hiểu chi tiết về gói sản phẩm trước khi mua bạn có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài tư vấn : 0973.106.111 để nhận được hỗ trợ hoặc có thể gửi thông tin về địa chỉ email : Camnangbaohiem.vn@gmail.com

Trả lời một số câu hỏi thường gặp:

Câu 1: Manulife Món quà sức khỏe được mua kèm với các sản phẩm chính nào?

Món quà sức khỏe sẽ được mua kèm kết hợp với các sản phẩm chính như:

Câu 2: Thẻ chăm sóc sức khỏe Manulife có dùng được khi chữa bệnh ở nước ngoài hay không?

Câu trả lời là Có đối với quyền lợi điều trị nội trú( ngoại trừ thai sản). Thẻ chăm sóc sức khỏe của Manulife áp dụng toàn cầu với hơn 130 quốc gia trên thế giới. Với các quyền lợi ngoại trú, nha khoa và thai sản thì chỉ áp dụng tại Việt Nam

Bạn nên nắm rõ các bệnh viện liên kết Manulife để có chính sách bảo lãnh viện phí và thanh toán toàn bộ chi phí nằm viện điều trị theo chế độ món quà sức khỏe

Câu 3: Điều trị nội trú, ngoại trú, đa khoa là gì?

Điều trị nội trú: Là trường hợp người được bảo hiểm khi thăm khám hoặc cấp cứu và được chỉ định của bác sỹ cho nhập viện và điều trị qua đêm ở các cơ sở y tế như bệnh viện.

Điều trị nội trú trong ngày: là trường hợp khi khách hàng thăm khám và có chỉ định của bác sỹ nhập viện điều trị, nhưng ko điều trị qua đêm ở bệnh viện.

Điều trị ngoại trú: Là trường hợp người được bảo hiểm có thăm khám và không điều trị qua đêm ở cơ sở y tế mà về nhà hoặc ở ngoài bệnh viện.

Điều trị nha khoa: Là khi người được bảo hiểm điều trị các vấn đề về nha khoa như răng

Câu 4: Khách hàng đã có quyền lợi trợ cấp y tế nằm viện của Manulife thì có được tham gia thêm Manulife món quà sức khỏe ko?

Câu trả lời là Có,khách hàng có thể tham gia song song 2 quyền lợi trợ cấp y tế và món quà sức khỏe. Trợ cấp y tế là quyền lợi chi trả “bù thu nhập ngày mất năng lực làm việc”. Món quà sức khỏe Manulife là sản phẩm chi trả toàn bộ chi phí điều trị. 2 cái chi trả tách biệt nhau

Câu 5: Món quà sức khỏe Manulife có thời gian chờ bao lâu mới được áp dụng?

Thời gian chờ là thời gian mà khi các sự kiện bảo hiểm xảy ra không được chi trả trong khoảng thời gian này. Đối vơi sản phẩm Manulife món quà sức khỏe thì cụ thể thời gian chờ như sau:

Câu 6: Bên mua bảo hiểm có thể lựa chọn quyền lợi nội trú của Món quà sức khỏe ra sao?

Câu trả lời là: Bên mua bảo hiểm được lựa chọn quyền lợi dựa theo phí đóng của hợp đồng theo năm( APE)

Câu 7: Món quà sức khỏe có thời hạn bảo hiểm bao nhiêu năm?

MQSK có thời hạn bảo hiểm là 1 năm và xem xét gia hạn hàng năm. Công ty có quyền từ chối tái tục MQSK bằng cách gửi thông báo bằng văn bản cho bên mua bảo hiểm trước thời điểm xem xét.

Nếu đính kèm sản phẩm MQSK với Manulife Gia đình tôi yêu thì có MQSK có thể gia hạn tối đa lên đến 12 năm kể từ ngày hiệu lực hợp đồng( hd được cấp) hoặc tới khi người NĐBH của Sản phẩm bổ trợ đủ 70 tuổi hoặc NĐBH chính đạt 70 tuổi.

Nếu đính kèm sản phẩm MQSK với Manulife cuộc sống tươi đẹp, điểm tựa đầu tư,
manulife chắp canh tương lai và tương lai vững vàng thì có thể gia hạn MQSK tối đa 15 năm hoặc khi người được bảo hiểm của SPBT đủ 70 tuổi hoặc khi kết thúc thời hạn đóng phí của HĐBH.

Câu 8: Danh sách bệnh viện liên kết với Manulife và bảo lãnh viện phí Manulife món quà sức khỏe như thế nào?

Hiện nay công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife liên kết với rất nhiều bệnh viên trong và ngoài nước. Khi khách hàng tham gia bảo hiểm Manulife món quà sức khỏe thì có thể đến các bệnh viện và trung tâm y tế sau. Các bạn chỉ việc xuất trình thẻ chăm sóc sức khỏe của Manulife và yên tâm điều trị. Chi phí điều trị công ty Manulife và bệnh viện sẽ tự thanh toán với nhau.

Theo : https://camnangbaohiem.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *