#Mua bảo hiểm cho con loại nào tốt? Mách các mẹ bỉm sữa cách mua

#Mua bảo hiểm cho con loại nào tốt? Mách các mẹ bỉm sữa cách mua

Mua bảo hiểm cho con nên chọn loại nào? Mua như thế nào để có được hiệu quả tốt nhất? Hãy cùng xem bà mẹ bỉm sữa nói gì nhé! Tham khảo ngay mua bảo hiểm cho con loại nào tốt?

Mẹ bỉm sữa khuyên nên mua bảo hiểm cho con loại nào?

Hiện nay, rất nhiều mẹ có nhu cầu mua bảo hiểm cho con cái. Tuy nhiên, họ thực sự thắc mắc nên mua bảo hiểm cho con loại nào? Vậy thì ngay ở đây chúng tôi có câu trả lời cho bạn.

Bạn nên mua bảo hiểm “Manulife chắp cánh tương lai” của công ty bảo hiểm Manulife nhé. Gói bảo hiểm này áp dụng cho người từ 0 đến 18 tuổi. Đối với gói sản phẩm này, các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về các quyền lợi của con. 

Thời gian đóng phí đối với gói này chỉ có 12 năm. Thế nhưng, điều tuyệt vời là con bạn sẽ được bảo vệ đến tận năm 99 tuổi. Hơn nữa, mỗi năm, con bạn còn được phí hỗ trợ học tập nữa. Bạn lo lắng về khoản sinh hoạt và lập nghiệp cho con? Đừng lo, gói bảo hiểm cho con này sẽ hỗ trợ hết. 

Đây được xem là gói bảo hiểm trẻ em chất lượng cao nhất. Là gói bảo hiểm mà bất kì chuyên gia nào cũng có lời khuyên cho các bà mẹ. Không những đảm bảo cao nhất quyền lợi cho các con bạn mà còn hỗ trợ tốt nhất giá trị khác. 

Mua bảo hiểm nhân thọ Manulife cho bé
Mua bảo hiểm nhân thọ Manulife cho bé

Mua bảo hiểm cho bé không nên quan niệm mua bảo hiểm rẻ hay không chú trọng sự hỗ trợ. Bởi vì, bạn biết đấy, nó thực sự quan trọng cho bước đường tương lai của con bạn. Gói bảo hiểm Manulife này hiện nay đang được khá nhiều bà mẹ khuyên dùng. 

Nếu bạn cũng là một bà mẹ yêu thương, lo lắng cho con của mình, hãy liên hệ với tổng đài tư vấn  Manulife qua Hotline: 0973 106 111 để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé.

Lợi ích của việc mua bảo hiểm Manulife cho bé là gì?

Nói đến lợi ích của việc mua bảo hiểm Manulife cho bé, chúng tôi xin đưa ra 2 cơ bản nhất. Hãy xem đó là hai lợi ích gì mà khiến bạn nhất định phải cân nhắc nhé!

Tích lũy tiết kiệm ngay từ khi còn nhỏ cho bé

Bạn biết đấy, bảo hiểm cho bé cũng giống như cho người lớn về bản chất. Theo đó, nó giống như việc bạn đang gửi tiết kiệm cho con của bạn. Và khi đến một hạn nào đó, con của bạn sẽ nhận được tiền gốc cũng như tiền lãi.

Mua bảo hiểm cho con - Nuôi dưỡng tương lai của con
Mua bảo hiểm cho con – Nuôi dưỡng tương lai của con

Rất nhiều phụ huynh đã tham gia mua bảo hiểm cho con vì muốn tương lai con được tốt hơn. Đây cũng là một trong những hình thức bạn tiết kiệm tiền cho tương lai của con mình. Sẽ thế nào nếu như bảo hiểm trẻ em này đem đến cho bạn khoản tiền phục vụ tương lai của con bạn? Thật tuyệt vời đúng không?

Do đó, việc mua bảo hiểm Manulife cho bé mang tính tiết kiệm hệt như cách bạn gửi tiền ở ngân hàng. Tuy nhiên, bảo hiểm cho trẻ em còn mang thêm nhiều lợi ích khác nữa.

Bảo hiểm về rủi ro, bệnh tật – Mua bảo hiểm cho bé

Bảo hiểm cho trẻ em không đơn thuần giúp bạn tiết kiệm tiền cho con của bạn. Nó còn bảo hiểm cho bé trước những rủi ro cũng như bệnh tật. 

Các rủi ro thường gặp và cần được bảo hiểm có thể kể đến như tai nạn, bệnh hiểm nghèo. Và các khoản chăm sóc viện phí sẽ được hỗ trợ.

Khi xảy ra rủi ro cho con bạn, công ty bảo hiểm sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ số tiền. Điều này thực sự có ý nghĩa đối với bạn, đối với quá trình chữa trị cho con bạn.

Không ai muốn có sự rủi ro hay bệnh tật đến với mình. Thế nhưng, điều đó vẫn cứ xảy ra dù bạn không muốn. Và nếu như nó xảy ra, ít ra các bé của bạn cũng sẽ có sự vững chãi về tài chính. Con của bạn không những được chữa trị còn có thể dùng số tiền này trong việc học tập. Và nó cũng giúp bé phát triển hơn tương lai của nó bạn nhé.

Mẹ bỉm sữa mách bạn cách mua bảo hiểm nhân thọ cho bé

Không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc mua bảo hiểm nhân thọ cho bé đúng không? Hãy xem các mẹ bỉm sữa khuyên bạn nên mua bảo hiểm nhân thọ như thế nào nhé!

Mua bảo hiểm cho bé – Chọn thời hạn hợp đồng đúng đắn

Các mẹ điều biết rằng, 2 thời điểm quan trọng trong đời con của bạn là khi 18 tuổi và khi 22 tuổi. Do đó, khi mua bảo hiểm cho trẻ em, bạn phải tính toán thật kĩ đến 2 mốc này. Hãy tính toán sao cho, đáo hạn của hợp đồng nằm ở 2 mốc này nhé!

Bạn biết đấy, 18 tuổi là tuổi con bạn bước vào giảng đường Đại Học. Và hẳn rồi, con bạn cần một khoản phí để học tập. 

22 tuổi. Con bạn bắt đầu lập nghiệp. Hoặc một số khác thì muốn học lên Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ chẳng hạn… Đều cần tới đồng tiền đúng không?

Vì thế, khi tham gia mua bảo hiểm cho bé bạn cần chú ý mục đáo hạn trong hợp đồng. Đáo hạn nên dừng lại đúng ở 2 mốc này thì sẽ tuyệt cho bạn và bé hơn. Bạn và bé sẽ có đủ tiền để lo và sắp xếp cho những việc cần.

Hiện nay, có một số bảo hiểm cho con có linh hoạt trong việc đóng phí bạn có thể tham khảo. Theo đó, bạn chỉ cần đóng 12 năm. Bảo hiểm cho con này từ năm 13 trở đi bạn có sự lựa chọn khác. Bạn có thể tham gia tiếp hoặc đáo hạn hợp đồng bảo hiểm sức khỏe cho con. Điều này giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc thay đổi thời hạn hợp đồng.

Chính vì thế, hãy để ý và tính toán thật kĩ yếu tố này trước khi kí hợp đồng bảo hiểm cho con nhé!

Chọn mua bảo hiểm cho con có sản phẩm bổ sung

Bảo hiểm Manulife cho bé có hỗ trợ rất nhiều quyền lợi cho bạn, vì thế hãy tham khảo nó nhé. Tại sao mẹ bỉm sữa lại khuyên bạn nên chọn sản phẩm bổ sung?

Nên mua sản phẩm bổ sung khi mua bảo hiểm cho trẻ em
Nên mua sản phẩm bổ sung khi mua bảo hiểm cho trẻ em

Sản phẩm bổ sung được hiểu là những sản phẩm bổ trợ, sự hỗ trợ riêng ngoài chức năng chính của bảo hiểm. Và nó là quyền lợi đi kèm trong gói bảo hiểm nhân thọ cho bé mà bạn mua.

Một số sản phẩm bổ sung mà bạn có thể thường thấy hay được tư vấn như bảo hiểm tai nạn, bệnh hiểm nghèo….Hay sự hỗ trợ về viện phí khi xảy ra bệnh tật. 

Theo quy định của bảo hiểm y tế thông thường thì trẻ em dưới 6 tuổi được miễn phí. Vì thế, trong độ tuổi này, bạn không nên chọn sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho con của bạn nữa nhê. Vì nó hoàn toàn trùng lặp và không có ích lợi nhiều. Thay vào đó, bạn có thể lựa chọn sang các gói bảo hiểm khác như tai nạn hoặc bệnh hiểm nghèo…

Sự tiến bộ trong các gói bảo hiểm cho bé hiện nay rất tiện lợi. Có những hợp đồng cho phép bạn được đổi sản phẩm bổ sung mỗi năm. Như vậy, nếu như con bạn dưới 6 tuổi, có bảo hiểm y tế không chọn chăm sóc sức khỏe. Thì đến năm 6 tuổi, khi hết hạn miễn phí của BHYT, bạn có thể chọn thêm gói chăm sóc sức khỏe trong bảo hiểm nhân thọ cho bé.

Đừng quên quan tâm đến các giá trị hoàn lại khi đến đáo hạn

Mục đích của việc mua bảo hiểm cho con đó là bảo vệ và tiết kiệm tiền cho con của bạn. Vì thế, bạn phải tính toán kĩ đến giá trị hoàn lại khi đáo hạn nhé!

Khi đến thời hạn của hợp đồng, phía công ty bảo hiểm nhân thọ cho bé sẽ trải lại số tiền bạn đóng hằng năm. Đồng thời cũng tính lợi nhuận từ lãi suất mà gói bảo hiểm đó chi trả cho từng khách hàng. Và 2 yếu tố này gọi là giá trị hoàn lại của hợp đồng BHNT khi đến hạn. 

Khi mua bảo hiểm cho con, điều cha mẹ quan tâm là giá trị sau khi hợp đồng hết. Bởi vì đây là số tiền mà con của bạn sẽ dùng để bước vào Đại Học hay lập nghiệp. Vì thế, tính toán là điều cần thiết. 

Hãy tính tiền đóng phí hàng năm cho gói mà bạn đang tham gia cho con bạn. Để khi hợp đồng đến hạn, số tiền nhận lại đủ để con bạn trả phí ăn, học.

Tính toán giá trị hoàn lại khi đáo hạn hợp đồng bảo hiểm cho bé
Tính toán giá trị hoàn lại khi đáo hạn hợp đồng bảo hiểm cho bé

Ví dụ. Bây giờ, hợp đồng bảo hiểm cho con có thời hạn 15 năm. Bản thân bạn đang cố tính giá trị sau đến hạn hợp đồng là 1 tỷ, lãi suất 8%/năm. Vậy thì, bạn phải đóng trung bình mỗi năm là 34 triệu. Và đến thời hạn, số tiền con bạn nhận được rơi vào mức 1 tỷ đồng.

Khi chọn đóng phí, điều bạn cần cân nhắc nữa đó là điều kiện tài chính của bạn có đáp ứng được không? Và mức đáp ứng có duy trì tốt theo từng năm hay không?

Nên chọn bảo hiểm nhân thọ cho bé liên kết với giáo dục

Mua bảo hiểm cho con nên mua loại có liên kết với giáo dục. Đó là lời khuyên của một bà mẹ bỉm sữa. 

Nên chọn mua bảo hiểm cho bé liên kết giáo dục
Nên chọn mua bảo hiểm cho bé liên kết giáo dục

Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện nhiều gói bảo hiểm liên kết với các trường đại học. Đây thực sự là một điều hay ho cho con của bạn sau này. Nếu bạn muốn con bạn đi du học ở các nước ngoài thì càng nên mua. Bởi lẽ, công ty bảo hiểm sẽ lo phần này cho bạn. Họ sẽ lo việc giấy tờ, thủ tục cũng như những vấn đề vốn rườm rà ở nước ta.

Bảo hiểm cho bé loại này đang được ưa chuộng trên thế giới. Bởi vì, con của bạn không những có cơ hội học tập và phát triển trong môi trường tốt. Mà còn, có thể phát huy tốt mọi tiềm năng của bé, nâng cao sự thích ứng của bé từng ngày.

Đừng quên chọn người thụ hưởng khi mua bảo hiểm cho con

Hợp đồng bảo hiểm luôn luôn rõ ràng 2 chủ thể: Một là người được bảo hiểm. Hai là người thụ hưởng.

Theo đó, người được bảo hiểm là người được bảo hiểm. Người thụ hưởng sẽ là người được nhận số tiền bảo hiểm do công ty thanh toán.

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn việc mua bảo hiểm cho chính bạn. Sau đó, chỉ định người thụ hưởng là con bạn chẳng hạn. Khi có bất kì rủi ro nào xảy ra đối với bạn thì người được hưởng quyền lợi là con của bạn. 

Đây cũng là cách mà bà mẹ bỉm sữa nuôi dưỡng tương lai của con cái. Bạn có thể tham khảo điều này nhé!

Trên đây là câu trả lời cho việc mua bảo hiểm cho con loại nào tốt và một số lời khuyên của bà mẹ bỉm sữa. Nếu bạn muốn mua và biết thêm thông tin nhiều hơn hãy nhấn nút gửi tin nhắn nhé! Chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn cho bạn!

Camnangbaohiem.vn Kênh tổng hợp kiến thức tài chính bảo hiểm

Để lại thông tin để tổng đại lý Manulife tư vấn miễn phí

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Cẩm nang bảo hiểm kênh tư vấn thông tin chuyên sâu về bảo hiểm

Điện thoại: 0973.106.111
Địa chỉ : 29 Nguyễn Đình Chiểu – Hai Bà Trưng – Hà Nội 
Email: camnangbaohiem@gmail.com
Website: camnangbaohiem.vn

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận tư vấn miễn phí

Ứu đãi chỉ áp dụng trong tháng 9

Cẩm nang bảo hiểm - Kênh tư vấn bảo hiểm hàng đầu Việt Nam