Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm Manulife vợ chồng trẻ nên biết

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm Manulife vợ chồng trẻ nên biết

Các vợ chồng trẻ đã biết quyền lợi khi tham gia bảo hiểm Manulife là gì chưa? Thật tiếc, nếu bạn chỉ nghĩ đơn giản rằng việc tham gia bảo hiểm chỉ làm tốn tiền hàng tháng. Hãy theo dõi ngay bài viết của chúng tôi để biết thêm những lợi ích bạn có được khi tham gia nhé!

Cuộc sống của vợ chồng trẻ – Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm Manulife

Trước khi đi sâu và đi chi tiết vào quyền lợi khi tham gia bảo hiểm Manulife hãy cùng chúng tôi nhìn lại cuộc sống của vợ chồng trẻ.

Cuộc sống của các bạn có thể đi từ đơn giản đến phức tạp nhất trong ít ngày. Bây giờ, các bạn không còn độc thân không còn ăn cơm mẹ nấu mỗi ngày nữa. Các bạn bây giờ là người vợ, người chồng, người chăm lo tổ ấm, người trụ cột gia đình. Trong tương lai, các bạn còn phải chăm sóc con cái của mình nữa.

Giờ đây, thu nhập của các bạn sẽ phải dành nhiều hơn cho việc chăm sóc gia đình. Người bạn đời của bạn cũng có công việc và tài chính độc lập riêng. Thế nhưng sẽ rất khó khăn nếu như chỉ họ gánh vác.

Cuộc sống vợ chồng trẻ cần gánh vác nhiều thứ - Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm Manulife
Cuộc sống vợ chồng trẻ cần gánh vác nhiều thứ – Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm Manulife

Khoan nói đến việc tham gia bảo hiểm Manulife. Chi phí trang trải cuộc sống của một cặp vợ chồng trẻ sẽ gồm tiền thuê nhà, mua nhà, ô tô, tiền sinh hoạt, tiền học, tích lũy, tiền bố mẹ hai bên…. Những chi phí này có thể phát sinh thêm những chi phí khác.

Một nghiên cứu của LIMRA cho thấy, ai cũng mong muốn được an nhàn, được nghỉ hưu thoải mái và có nhiều tiền cho việc khám bệnh. Đây cũng chính là một trong những lý do bạn có nên tham gia bảo hiểm Manulife.

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm Manulife vợ chồng trẻ nên biết

Có khá nhiều quyền lợi cho các vợ chồng trẻ khi tham gia bảo hiểm Manulife. Dưới đây là một số quyền lợi điển hình nhất:

Đảm bảo trụ cột tài chính của gia đình nhỏ

Quyền lợi đầu tiên mà các vợ chồng trẻ khi tham gia vào bảo hiểm Manulife là đảm bảo trụ cột tài chính. Gia đình nhỏ là nơi mà hai vợ chồng trẻ đã tạo thành. Các bạn đang cố gắng xây đắp nó thành gia đình lớn, hạnh phúc. Chính vì thế, trụ cột gia đình đóng vai trò rất lớn trong quá trình xây đắp này.

Bạn là một trụ cột gia đình? Nếu như bạn mắc bệnh, ai sẽ thay thế bạn chăm sóc cho những người thân yêu đây? Nếu như bạn không may gặp tình huống xấu thì vợ và con nhỏ sẽ phải sống như thế nào?. Chính vì thế khi được hỏi có nên tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife hay không thì câu trả lời chính là Nên. 

Với bảo hiểm nhân thọ này, bạn hoàn toàn có thể an tâm rằng mọi thứ đã được sắp xếp tốt khi có rủi ro xảy ra. Gia đình của bạn sẽ được bồi thường các khoản đúng như trong hợp đồng quy định. Bất kỳ rủi ro này đến với gia đình bạn đều được bồi thường. Những rủi ro bất ngờ là điều không ai muốn đối với gia đình của mình. Thế nhưng, chưa bao giờ là thừa nếu chúng ta có đề phòng và chuẩn bị đối phó với nó, đúng không?

Đây là một trong những quyền lợi mà nhiều người quan tâm nhất. Và cũng là quyền lợi hữu hiệu nhất khi tham gia bảo hiểm Manulife.

Bảo lưu được giá trị trước khi có biến động về thời giá – Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm Manulife

Nhiều cặp vợ chồng lo ngại rằng, đồng tiền sẽ trượt giá trong quá trình tham gia vào bảo hiểm nhân thọ. Thế nhưng, có một sự thật rằng dù bạn để tiền tại nhà, ngân hàng hay bất cứ nơi đâu thì đồng tiền vẫn trượt giá.

Bảo đảm giá trị khi có biến động thời giá - Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm Manulife
Bảo đảm giá trị khi có biến động thời giá – Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm Manulife

Với hợp đồng bảo hiểm bạn không cần lo về vấn đề này. Bởi lẽ, có quy định rằng bạn sẽ được bảo lưu giá trị bất kệ có sự biến động nào của thời giá xảy ra.

Ví dụ nếu như bạn đang tham gia bảo hiểm nhân thọ với mức giá phải đóng là 30 triệu/ năm. Sau 20 năm, mức phí bạn đóng vẫn là mức phí đó, không tăng lên. 20 năm trôi qua, đồng tiền có thể đã trượt giá rất nhiều. Thế nhưng công ty bảo hiểm nhân thọ vẫn giữ nguyên mức đóng. Điều này cho thấy quyền lợi khi tham gia bảo hiểm là rất lớn.

Bên cạnh đó, các lãi suất từ bảo hiểm cũng sẽ đủ bù cho quá trình trượt giá. Bạn sẽ không bị thiệt bất cứ điều gì nếu tham gia vào bảo hiểm nhân thọ. Khi tiền trượt giá vẫn không cần lo lắng

Đây có lẽ là lý do khi được hỏi rằng có nên tham gia bảo hiểm Manulife không, các chuyên gia luôn đưa ra lời khuyên rằng Nên.

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm Manulife – Tích lũy với lãi suất cao nhất

Quyền lợi tiếp theo mà vợ chồng bạn có được khi tham gia bảo hiểm chính là được tích lũy với lãi suất cao nhất.

Ai cũng thường hiểu rằng lãi suất của bảo hiểm nhân thọ thấp hơn lãi suất ngân hàng. Tuy nhiên điều này hoàn toàn không đúng.

Lợi ích chính của bảo hiểm nhân thọ mang đến cho người dùng chính là phòng ngừa rủi ro. Lợi ích chính của ngân hàng lại là đầu tư sinh lời. Ngân hàng hoàn toàn không có nghĩa vụ phải đền bù cho bạn khi bạn gặp rủi ro trong cuộc sống. Nơi đó chỉ đơn thuần là làm tăng lên số tiền bạn gửi vào mỗi tháng, mỗi năm mà thôi.

Có thể tích lũy tiền
Có thể tích lũy tiền

Điều gia đình nhỏ của bạn thực sự muốn là gì? Là đầu tư sinh lợi hay có thể bảo vệ tài chính và bản thân, gia đình trước những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống.

Chúng tôi hiểu rằng, khi bạn tìm đến bảo hiểm, bạn sẽ nghĩ đến những bất trắc xảy ra bất ngờ trong cuộc sống. Chính vì thế, mục đích của bạn là muốn bảo vệ tài chính, có thể an tâm cho gia đình nhỏ khi có bất trắc xảy ra. 

Trên thực tế, nếu như xét trong thời gian dài hạn, việc đầu tư tài chính vào bảo hiểm nhân thọ có lãi cao hơn ngân hàng. Điều này xảy ra nhờ vào chức năng bảo lưu giá trị trước thời giá mà bảo hiểm mang đến. Do vậy, tính xa thì lãi suất ngân hàng còn thấp hơn so với lãi suất bảo hiểm mang lại.

Vợ chồng trẻ tham gia sớm sẽ được giảm

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm cho cặp vợ chồng trẻ đó là mức phí thấp hơn so với các lứa tuổi khác. Công ty sẽ cung cấp cũng như định giá các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ dựa trên số tuổi cũng như sức khỏe tại thời điểm mua. 

Vợ chồng trẻ khi tham gia sẽ có mức phí thấp hơn
Vợ chồng trẻ khi tham gia sẽ có mức phí thấp hơn

Khi bạn càng trẻ, khả năng để kéo dài tuổi thọ trong mỗi chúng ta càng cao. Do vậy, bảo hiểm cho bạn ít rủi ro hơn đối với công ty. Tiền phí đóng cũng rẻ hơn với bạn. Trong trường hợp này có thể thấy, vợ chồng trẻ còn có thể tiết kiệm được khoản tiền nhỏ.

Tận hưởng cuộc sống trọn vẹn

Có nên tham gia bảo hiểm Manulife? Chắc chắn rồi, hãy tham gia ngay hôm nay để có cuộc sống trọn vẹn. Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife chúng tôi muốn nhắc đến ở mục này chính là tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn.

Mô hình công ty bảo hiểm trên thế giới luôn áp dụng và duy trì hạn chế tổn thất. Từ đó, tạo nên nếp sống tiết kiệm, mang đến trạng thái tinh thần tốt cho xã hội. Khi bạn đã tham gia vào mô hình này sẽ không cần phải băn khoăn quá nhiều về các vấn đề phát sinh. Bạn và gia đình nhỏ có thể sống một cách trọn vẹn. Mọi vấn đề rủi ro phát sinh đã được bảo hiểm lo.

Cuộc sống an yên, nhiều điều vui vẻ khi tham gia bảo hiểm
Cuộc sống an yên, nhiều điều vui vẻ khi tham gia bảo hiểm

Trên thực tế, nhiều cặp vợ chồng đã tham gia và muốn trở thành cộng tác viên tham gia bán bảo hiểm Manulife. Họ muốn truyền tải quyền lợi khi tham gia bảo hiểm cho mọi người. Họ muốn tất cả đều có cuộc sống tốt. 

Trên đây là các quyền lợi khi tham gia bảo hiểm Manulife mà các cặp vợ chồng trẻ nên biết. Việc mua bảo hiểm là cần thiết và đảm bảo cho cuộc sống của bạn. Do vậy, đừng ngần ngại, hãy liên hệ để được tư vấn chi tiết nhé!

Camnangbaohiem Kênh thông tin tư vấn bảo hiểm nhân thọ

Để lại thông tin để tổng đại lý Manulife tư vấn miễn phí

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Cẩm nang bảo hiểm kênh tư vấn thông tin chuyên sâu về bảo hiểm

Điện thoại: 0973.106.111
Địa chỉ : 29 Nguyễn Đình Chiểu – Hai Bà Trưng – Hà Nội 
Email: camnangbaohiem@gmail.com
Website: camnangbaohiem.vn

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận tư vấn miễn phí

Ứu đãi chỉ áp dụng trong tháng 9

Cẩm nang bảo hiểm - Kênh tư vấn bảo hiểm hàng đầu Việt Nam